Mua cúc cổ sơn la ở đâu chuẩn giống?

Mua cúc cổ sơn la ở đâu chuẩn giống?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán giống cúc cổ sơn la. Tuy nhiên việc vận chuyển cũng như cách đóng gói của người bán sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cây khi nhận hàng.

Bạn có thể đặt mua cây hoa cúc cổ sơn la tại webite Dương Anh: https://duonganh.vn/cuc-co-son-la

Để mọi người có thể lựa chọn cây sao cho phù hợp Dương Anh xin tư vấn một vài thông tin mùa vụ.

  1. Mùa xuân tháng 2 đến tháng 4: Là thời điểm chủ yếu là cây giống. Một số cây to còn sót lại nhưng rất ít.
  2. Mùa hè tháng 5-6-7-8: Là thời điểm nắng nóng, mưa nhiều cần chăm sóc đặc biệt. che lưới mát, tránh để úng ngập. Nếu chưa có kinh nghiệm nên để khi thời tiết sang thu mọi người hãy mua cây.
  3. Thán 9-10-11 là thời gian mát mẻ. Cây sinh trưởng rất nhanh. Nhưng nếu không được thắp đèn chúng sẽ đóng nụ sớm và sẽ nở vào khoảng giữ tháng 10 đến tháng 11 âm lịch ( trước tết khoảng 45 ngày ).
  4. Mùa hoa tết tháng 12 đến tháng 1. Đây là mùa hoa nở rộ. Để lựa cây đẹp mọi người có thể đặt hàng sớm chăm sóc trước từ 15-40 ngày để có cây hoa đón tết ưng ý nhất.

Làm thế nào để hoa nở đúng tết, làm thế nào để biết cây sẽ nở rộ vào dịp tết thì cần có kinh nghiệm quan sát cây. Nếu cần tư vấn để mua được cây như ý mọi người có thể liên hệ với Dương Anh.

Cúc cổ Sơn la là một loại hoa cúc thân gỗ có thể trồng lâu năm. Trồng càng lâu cây càng to đẹp

Tên gọi: Cúc cổ sơn la

Đặc tính sinh trưởng: Cây lớn nhanh, kháng sâu bệnh tốt. Hoa nở rộ vào dịp tết nguyên đán, thời gian nở kéo dài khoảng 1 tháng. Hoa màu đỏ đô kích thước hoa 4-6cm

Lá có mùi thơm dễ chịu. Ưa mát, không chịu được ngập úng

Cúc cổ Sơn La đã có từ rất lâu tại Việt Nam nhưng những năm gần đây chúng mới được phổ biến rộng rãi và được nhiều người săn tìm. 

Một trong những lý do là nó nở rực rỡ vào đúng dịp tết cùng với màu hoa đỏ rực rỡ. Theo ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho năm mới.


 

 

 

Viết bình luận