Dịch chuối vi sinh

Giá bán: 80.000₫

Dịch chuối là gì? Dịch chuối là một loại phân bón được làm từ các thành phần của cây chuối. Thường gặp nhất là dịch chuối được ủ từ quả chuối chín. Dịch chuối có tác dụng gì? Trong cây chuối có chứa rất nhiều kali và vitamin phù hợp cho các loại hoa, cây cảnh. Kali có nhiều trong quả chuối. Cây trồng khi được bón dịch chuối phát triển tốt và khỏe mạnh tự nhiên. Khi sử dụng dịch chuối có thể kích thích ra hoa, tăng tỷ lệ đậu quả, dưỡng quả cây tốt. Dương Anh đã thử nghiệm và nhận ra rằng dịch chuối có nhiều công dụng tuyệt vời hơn ta tưởng. - Dịch chuối kích thích cây cẩm cù ra...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Dương Anh
Loại: Phân bón

Dịch chuối là gì?

Dịch chuối là một loại phân bón được làm từ các thành phần của cây chuối. Thường gặp nhất là dịch chuối được ủ từ quả chuối chín.

Dịch chuối có tác dụng gì?

Trong cây chuối có chứa rất nhiều kali và vitamin phù hợp cho các loại hoa, cây cảnh. Kali có nhiều trong quả chuối. Cây trồng khi được bón dịch chuối phát triển tốt và khỏe mạnh tự nhiên.

Khi sử dụng dịch chuối có thể kích thích ra hoa, tăng tỷ lệ đậu quả, dưỡng quả cây tốt.

Dương Anh đã thử nghiệm và nhận ra rằng dịch chuối có nhiều công dụng tuyệt vời hơn ta tưởng.

- Dịch chuối kích thích cây cẩm cù ra hoa: được kích thích ra hoa, với một số loại kém hoa cũng đã trổ nụ và ra hoa. Nhiều cây cả năm im lìm nhưng khi được bón dịch chuối lại phát triển nhanh không tưởng. Chúng leo giàn rất đẹp và nhiều hoa

- Dịch chuối bón cho hoa hồng: Chuối là một thành phần có trong các loại phân bón hoa hồng của Dương Anh. Khi được bón dịch chuối cây hoa hồng luôn ra hoa đậm màu hơn, hoa to và đẫy đà hơn nhiều. Tuy nhiên chỉ dịch chuối thôi chưa đủ mà cần bổ sung thêm một lượng đạm để mầm và lá phát triển xanh tốt hơn.

- Dịch chuối bón cho cây ăn quả: Cây đậu cove, cây cà tím là 2 loại cây được Dương Anh thử nghiệm. Kết quả cây ra rất nhiều quả, chất lượng quả cũng vượt trội so với những loại quả khi mua ở chợ.

Cách làm dịch chuối

Dịch chuối có 2 cách làm chính

- Nấu trực tiếp ( thủy phân ): Nấu trực tiếp là cách làm nhanh và đơn giản nhất.

Dùng 2kg chuối chín, cắt nhỏ, cho thêm 10L nước và đun sôi khoảng 1 tiếng. Sau đó lọc lấy nước. Phần bã có thể đem bón cây, phần nước sẽ cất trong chai chín và sử dụng dần.

Khi sử dụng pha 1L dịch chuối với 10L nước và tưới hoặc phun cho cây.

Ủ điểm: Làm nhanh

Nhược điểm: Hàm lượng dinh dưỡng thấp, nước bảo quản không được lâu.

- Dùng vi sinh ủ lên men:

Sử dụng vi sinh là cách làm tối ưu. Tuy có tốn thời gian một chút nhưng Dương Anh khuyến khích làm hoặc mua sẵn. Các loại dịch chuối vi sinh ủ đúng sẽ để được rất lâu ( khoảng 2 năm ). Có mùi thơm và màu sắc sáng.

Một vài loại dịch chuối ủ có mùi thối và màu tối. Loại này không nên dùng vì rất có thể chứa nhiều loại vi sinh gây hại cho cây trồng.

Nếu không có điều kiện làm bạn có thể đặt mua dịch chuối vi sinh được Dương Anh ủ cùng với vi sinh imo4. Cam kết chất lượng tốt và được thử nghiệm với nhiều loại cây hoa, cây ăn quả.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?