Phân dưỡng mầm lá cho hoa hồng

Giá bán: 100.000₫

Phân dưỡng mầm lá là gì? [ Cập nhật bao bì mới từ ngày 19/10/2022 ] Phân dưỡng mầm lá dạng nước là sản phẩm được Dương Anh nghiên cứu thử nghiệm dành riêng cho các loại hoa, cây cảnh ( đặc biệt là hoa hồng ). Phù hợp với cây đã ra nhiều lá già ổn định, muốn tập trung cho cây ra nụ, dưỡng hoa.  Phân bón dưỡng mầm lá được cải tiến công thức từ phân bón 7 ngày giúp cây tập trung cho sự phát triển của mầm và lá cây. Phân bón dưỡng mầm lá là loại phân hữu cơ dạng nước vì vậy nhanh chóng hòa tan vào nước và đi sâu tới bộ rễ cây giúp cây hấp thụ...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC0103
Hãng sản xuất: Dương Anh
Loại: Phân bón

Phân dưỡng mầm lá là gì?

[ Cập nhật bao bì mới từ ngày 19/10/2022 ]

Phân dưỡng mầm lá dạng nước là sản phẩm được Dương Anh nghiên cứu thử nghiệm dành riêng cho các loại hoa, cây cảnh ( đặc biệt là hoa hồng ). Phù hợp với cây đã ra nhiều lá già ổn định, muốn tập trung cho cây ra nụ, dưỡng hoa. 

Phân bón dưỡng mầm lá được cải tiến công thức từ phân bón 7 ngày giúp cây tập trung cho sự phát triển của mầm và lá cây.

Phân bón dưỡng mầm lá là loại phân hữu cơ dạng nước vì vậy nhanh chóng hòa tan vào nước và đi sâu tới bộ rễ cây giúp cây hấp thụ tốt hơn. Giảm nguy cơ gây sốc phân, lãng phí phân bón và ngộ độc đất.

bệnh vàng lá gân xanh trên hoa hồng

Nguyên liệu 100% hữu cơ

Nguyên liệu hữu cơ giàu đạm, khoáng, kali và lên men bằng các loại vi sinh, nấm có lợi ( sử dụng trong thực phẩm ) vì vậy phân bón an toàn cho người và cây trồng. Đặc biệt với việc tẩy rửa sạch bằng giấm loãng trước khi ủ nên khử được hại khuẩn trước khi quá trình lên men bắt đầu nên sẽ khử được mùi hôi, thối của các nguyên liệu giàu đạm gây nên. 

- Bột cá nước ngọt

- Đậu tương

- Cám gạo

- Rỉ mật

- Kali humate

- vi khuẩn Lactobacillus, vi khuẩn bacillus clausii, nấm men Saccharomyces

- Vitamin nhóm B

Sử dụng hiệu quả

Để sử dụng hiệu quả cần pha đúng theo liều lượng: 5ml phân bón cho 1 lít nước sạch, tưới gốc định kỳ 1 tuần 2 lần.

Tùy thuộc vào độ lớn của cây hoặc theo kích thước chậu bón nước phân đã pha cho phù hợp theo bảng sau.

Thể tích chậu Chiều cao cây Lượng bón cho mỗi lần
1 gallon <30cm 0.3L
3 gallon 30-60cm 0.5-1L
5 gallon 60-100cm 1-1.5L
7 gallon 1-1.5m 1.5-2L
>7 gallon >1.5m >2L

Là sự kết hợp của lên men đậu tương, cám gạo,rỉ mật cùng với kali humate sẽ giúp cây sinh trưởng cân đối. Kali humate sẽ giúp cho đất, giá thể trồng cải tạo độ phì nhiêu chăm sóc cho cây từ bộ rễ. Phân bón dạng nước pha loãng 10ml cho 2L nước bón định kỳ  3 ngày 1 lần sẽ giúp cho cây hấp thụ tối ưu. Lượng bón tuỳ theo kích thước chậu, cây. Tưới từ từ cho phân ngấm dần. Hôm nào bón phân thì không cần tưới nước.

Sử dụng nguyên liệu hữu cơ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh nên trang bị bảo hộ, rửa sạch sau khi dùng.

⚠️ Lưu ý: - Cây mới trồng không bón bất cứ loại phân nào. Với phân 7 ngày có thể bón cho cây đã trồng ổn định từ 15 ngày trở lên.

Nếu cần tư vấn về sâu bệnh, cách chăm sóc hoa hồng mọi người có thể liên hệ với Dương Anh thông qua SĐT: 0925 609 906 

Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ cước vận chuyển và mã giảm giá: https://shp.ee/ugtuy3j

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?