Hoya halconensis | Cẩm cù "bánh đậu xanh"

Giá bán: 150.000₫

Kích thước
Hoya halconensis là một loại cẩm cù có biệt danh là bánh đậu xanh.  Đây là loại cẩm cù được rất nhiều người chơi yêu thích bởi những đặc tính ưu việt.   Hoa cẩm cù Halconensis Đầu tiên phải nói đến độ sai hoa của loại cẩm cù này. Sau mỗi lần nở hoa rất nhanh sau đó chúng sẽ phát triển tiếp những chùm nụ tại những cồi nụ sẵn có.  Dương Anh xin nhấn mạnh rằng chúng rất khỏe vì vậy hầu hết chùm hoa nở ra đều có rất nhiều bông. Và chúng sẽ liên tục nở như vậy.  Mùa hoa cẩm cù Tại các vùng khí hậu không lạnh quá dưới 15 độ C, cây sẽ cho hoa quanh năm. Miền Bắc mùa...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN65
Hãng sản xuất: Dương Anh
Loại: Hoa tươi

Hoya halconensis là một loại cẩm cù có biệt danh là bánh đậu xanh. 

Đây là loại cẩm cù được rất nhiều người chơi yêu thích bởi những đặc tính ưu việt.

 

Hoa cẩm cù Halconensis

Đầu tiên phải nói đến độ sai hoa của loại cẩm cù này. Sau mỗi lần nở hoa rất nhanh sau đó chúng sẽ phát triển tiếp những chùm nụ tại những cồi nụ sẵn có. 

Dương Anh xin nhấn mạnh rằng chúng rất khỏe vì vậy hầu hết chùm hoa nở ra đều có rất nhiều bông. Và chúng sẽ liên tục nở như vậy. 

Mùa hoa cẩm cù

Tại các vùng khí hậu không lạnh quá dưới 15 độ C, cây sẽ cho hoa quanh năm.

Miền Bắc mùa hoa sẽ bắt đầu từ tháng 2 cho tới tháng 11 dương lịch. Bù lại hoa khi nở vào dịp se lạnh sẽ có pha một chút màu xanh. 

Hoya halconensis - cẩm cù bánh đậu xanh

Khi hoa nở một mùi thơm của bánh đậu xanh lan tỏa cả một vùng.

Tại vườn Dương Anh chỉ cần một bông nở đã rất thơm lan tỏa cả một vùng rồi. Mỗi khi hoa nở Dương Anh thường đem vào nhà. 

Cây thường xanh

Hoya halconensis - cẩm cù bánh đậu xanh là một loại cây có sức sống mạnh. Khả năng chịu hạn, chịu bóng khá tốt vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể biến chúng trở thành một điểm nhấn màu xanh trong không gian nhà mình. 

Với bản lá to, luôn xanh mướt khiến cho không gian trở nên dịu mát. 

Hoya halconensis - cẩm cù biệt danh bánh đậu xanh rất xứng đáng để trồng với giá bán hợp lý. Dương Anh hy vọng có thể manh tới cho bạn giải pháp cho không gian xanh cho ngôi nhà thân yêu.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?